0919 867 190

Ninh Dương Lan Ngọc bác bỏ nghi vấn lộ

Admin - 03/03/2021

Các diễn đàn giải trí đồng loạt chia sẻ tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nhạy cảm. Nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng.

Trưa 3.2, các diễn đàn giải trí đồng loạt chia sẻ hình ảnh một cô gái được cắt ra từ clip 18+, kèm nghi vấn nữ chính là một diễn viên Việt Nam nổi tiếng. Sau đó, Ninh Dương Lan Ngọc bị “gọi tên” dù chưa rõ thực hư.

Ninh Dương Lan Ngọc bác bỏ nghi vấn lộ "clip nóng" trên web đen - 1

Thông tin được nhiều diễn đàn giải trí lớn đăng tải

Liên lạc với phía Ninh Dương Lan Ngọc, đại diện truyền thông của nữ diễn viên cho biết đã nắm được thông tin đang gây xôn xao. “Chúng tôi đang giải quyết vụ việc và sẽ có câu trả lời với báo chí, khán giả sau”, người này chia sẻ với chúng tôi.

Cách đây ít phút, thông qua fanpage chính thức, Ninh Dương Lan Ngọc cũng gửi lời xin lỗi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè, khán giả vì phải đọc những thông tin không hay của cô đang tràn lan trên mạng. Đồng thời, nữ diễn viên khẳng định người con gái trong đoạn clip đen không phải là mình. "Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng lớn rất danh tiếng của tôi. Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính. Tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này", Ninh Dương Lan Ngọc giãi bày.

 

Ninh Dương Lan Ngọc bác bỏ nghi vấn lộ "clip nóng" trên web đen - 2
 

 

Ninh Dương Lan Ngọc có hình xăm ở ngang ngực

Trước đó, thông qua các hình ảnh được làm mờ mặt, fan của Ninh Dương Lan Ngọc cho rằng, thần tượng của họ đang bị giả mạo, nhằm câu like, trục lợi... Nhiều fan còn tinh ý cho biết, Ninh Dương Lan Ngọc có hình xăm ở ngang ngực. Khi so sánh với các hình ảnh được chia sẻ thì không có điểm tương đồng với “ngọc nữ” sinh năm 1990.

“Nhìn vào ảnh che mặt này thì không phải chị Ngọc đâu, có nét giống 1 chút thôi”; “Ảnh giả mọi người ơi, Lan Ngọc không thể nào béo như vậy được”; “Có nét hao hao thôi mọi người, kể xấu lợi dụng đưa tin giả để câu like đó mọi người”... là những bình luận của khán giả.

Chuyện bị ghép ảnh với cảnh nóng hay phim người lớn là điều không còn lạ lẫm trong showbiz Việt. Trước đó, Bích Phương, Hoa hậu Kỳ Duyên... từng khốn đốn vì bị ghép ảnh quảng cáo phim nóng. Những hình ảnh này cũng được một trang web có nội dung xấu ở Việt Nam đăng lại.

Ảnh nóng bị ghép của hoa hậu Kỳ Duyên trong tấm poster hầu hết là lấy từ mạng Internet hoặc từ những bộ ảnh thời trang, quảng cáo sản phẩm, sự kiện cô tham dự. Tiêu đề quảng cáo trên poster cũng chứa những thông tin nhạy cảm, làm tổn hại đến hình ảnh và danh dự của Kỳ Duyên. Hoa hậu và gia đình đã phải cùng ê-kíp truyền thông làm việc với luật sư, các cơ quan công an để xử lý vụ việc này.

Tin liên quan

Copyright © 2019 NOI THAT BAO NGOC. All rights reserved. Design by Nina.vn

Đang online: 16 | Tổng truy cập: 2370057

Nội thất văn phòng - bàn ghế, ghế xoay, ghế quỳ - hòa phát - 190 - tủ hồ sơ sắt, tủ gỗ, Hà Nội, Sài Gòn, Khu công nghiệp - 0919867190

Nội thất văn phòng - bàn ghế, ghế xoay, ghế quỳ - hòa phát - 190 - tủ hồ sơ sắt, tủ gỗ, Hà Nội, Sài Gòn, Khu công nghiệp - 0919867190

Ninh Dương Lan Ngọc bác bỏ nghi vấn lộ