0919 867 190

Hải Dương: Chuyên gia Hàn Quốc tử vong tại Công ty PNG

Admin - 18/02/2021

 Trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo phường Cẩm Thượng (TP Hải Dương) cho biết, hiện các lực lượng chức năng đang tích cực điều tra nguyên nhân cái chết của một chuyên gia người Hàn Quốc vào sáng 18/2.

Chiều ngày 18/2, trao đổi với PV Dân trí, ông Đinh Văn Tuyến , Chủ tịch UBND phường Cẩm Thượng (TP Hải Dương) cho biết, hiện các lực lượng chức năng và Công an TP Hải Dương đang tích cực khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân khiến một chuyên gia người Hàn Quốc của Công ty PNG tử vong vào sáng cùng ngày.

Cụ thể, theo ông Tuyến, vào hồi 8h cùng ngày, Ủy ban nhân dân phường Cẩm Thượng nhận được báo cáo của Chỉ huy Công an phường Cẩm Thượng về việc một chuyên gia Công ty PNG chết trong nhà vệ sinh của công ty.

Theo báo cáo của lực lượng chức năng, danh tính nạn nhân là Lee Gwang S. (SN 1951, quốc tịch Hàn Quốc).

"Vào sáng cùng ngày, một nhân viên vệ sinh khi vào khu vực nhà vệ sinh của Công ty PNG làm việc, đã phát hiện ông Lee Gwang S. nằm bất động nên đã thông báo đến lực lượng chức năng. Hiện chúng tôi đang đợi kết quả về nguyên nhân tử vong của cơ quan chức năng để tiếp tục có những biện pháp phù hợp", ông Tuyến nói thêm.

Tin liên quan

Copyright © 2019 NOI THAT BAO NGOC. All rights reserved. Design by Nina.vn

Đang online: 26 | Tổng truy cập: 1465877

Ghế Xoay văn phòng - Nội thất văn phòng - bàn ghế - hòa phát - 190 - tủ hồ sơ sắt, tủ gỗ, Hà Nội, Sài Gòn, Khu công nghiệp - 0919867190

Ghế Xoay văn phòng hòa phát, nội thất 190, ghế làm việc Nội thất văn phòng xuân Hòa, ghế xoay nhân viên văn phòng

Hải Dương: Chuyên gia Hàn Quốc tử vong tại Công ty PNG